Thay thế 1 đổi 1

Thay thế 1 đổi 1 là gì?

 

Hãy thử tượng bạn đang xây dựng một dự án tuyệt vời và sắp sửa hoàn tất. Bạn cần dự án này cho một bài thuyết trình quan trọng và deadline là 2 tuần. Bạn chỉ thiếu một vài linh kiện nữa thôi là xong hết rồi. Thế là, bạn lên mạng đặt hàng và nhận được nó vào ngày hôm sau. Với tâm trạng hào hứng, bạn thử các linh kiện, và rồi… Ôi trời ơi, một linh kiện quan trọng không hoạt động! Bạn lo lắng vì quá trình bảo hành sẽ tốn nhiều thời gian và kinh phí thì lại không đủ để mua một sản phẩm mới.

Mối lo ngại phổ biến khi mua hàng trực tuyến là sản phẩm không hoạt động. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải gửi lại sản phẩm để bảo hành (một số mặt hàng thậm chí còn không có bảo hành). Điều này thật phiền phức và tốn thời gian, nhất là khi bạn cần gấp.

Với Cytron, mọi thứ sẽ không như vậy, vì chúng tôi có chương trình “Thay thế 1 đổi 1

Chúng tôi sẽ thay thế một sản phẩm mới và giao đến bạn hoàn hoàn miễn phí. Nếu bạn nhận được một sản phẩm bị lỗi, hãy liên hệ với chúng tôi qua email ([email protected]) trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng, chúng tôi sẽ thay thế nó cho bạn.

 

Điều này có thật không?

Bạn không nằm mơ đâu!

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn có thể tập trung vào xây dựng dự án và để những thứ còn lại cho chúng tôi lo. Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng những sản phẩm nhưng đôi khi vẫn xảy ra khi chúng được giao tới bạn. Đó là lý do chúng tôi cung cấp chương trình “Thay thế 1 đổi 1” để bạn có thể an tâm và không phải lo lắng về sản phẩm bị lỗi.

Chat hỗ trợ
Chat ngay