Bộ Kit Maker UNO Edu - Tương thích với Arduino

Đang giảm giá
329,450₫ (Đã bao gồm VAT)
396,000₫ - 17%
Hoàn tiền:
Sản phẩm đang có: Hết hàng
Thông báo khi có hàng!

Buy locally from a partner

Quốc gia:
Thông tin sản phẩm

Maker UNO đã gọi vốn thành công 1825% trên Kickstarter vào ngày 17/4/2018.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

 

Những vấn đề điển hình mà giáo viên phải đối mặt trong các lớp học Arduino

1. Nhiều học sinh không có kiến thức cơ bản về điện.

 

 

2. Học sinh không hiểu sơ đồ mạch ở đầu bài Arduino. Họ dành nhiều thời gian để kết nối dây và khắc phục sự cố kết nối. 

 

 

 

3. Sau mỗi buổi học, dây cắm, linh kiện điện tử, bo mạch bày ra khắp bàn. Giáo viên phải sắp xếp và đảm bảo không thiếu thứ gì. Thật là một công việc tẻ nhạt và lãng phí thời gian! 

 

Giới thiệu giải pháp của chúng tôi - Maker UNO 

 

 

Học sinh có thể bỏ qua phần xây dựng mạch điện tử cơ bản nhàm chán và tốn thời gian. Mặc dù việc học về điện tử cơ bản cũng quan trọng không kém đối với họ, nhưng vẫn có thể học sau khi chúng có trải nghiệm tạo ra dự án một cách dễ dàng. Bắt đầu viết code và thấy bảng của bạn sáng lên và phát giai điệu chỉ bằng một nút bấm.

 

Với bo mạch Arduino, học sinh cũng đối mặt với những vấn đề khác như là khó khăn trong việc khắc phục sựu cố mạch. Điều này là khi nó không hoạt động, chúng ta không biết vấn đề là do sự kết nối dây hay viết code.

 

 

Với Maker UNO, mọi vấn đề sẽ được giải quyết! Các đèn LED trên bo mạch không chỉ hoạt động như đầu ra, chúng còn có thể hoạt động như đèn báo, hiển thị rõ ràng những gì đang xảy ra trên chân. Khi chân được sử dụng làm đầu vào, bạn có thể thấy rõ liệu tín hiệu có được nhận hay không bằng cách nhìn vào các thay đổi trên đèn LED.

 


 

Những tính năng bổ sung

Một trong những tính năng thông minh của Arduino Uno là chức năng của các chân đều được gắn nhãn rõ ràng. Nó giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian khi muốn kết nối các chân I/O với bo mạch ngoại vi. Vì vậy, chúng tôi bao gồm một bộ nhãn dán này cho các pin trong mỗi Maker UNO! (Xin lưu ý rằng bạn cần tự mình bóc nhãn dán ra và dán chúng lên Maker UNO của mình).

 

 

Học sinh luôn bị lẫn lộn bo mạch. Với Maker UNO bạn có thể viết tên mình lên bảng. Mọi vấn đề được giải quyết.

 

Maker UNO sử dụng cáp Micro USB

 

 

Đừng ném hộp của bạn đi! Trên hộp có một lỗ nhỏ để bạn cắm cáp USB để bạn có thể giữ Maker UNO của mình một cách an toàn trong hộp ban đầu mà không cần thêm vỏ bọc.

 

 

 

  Thời hạn bảo hành: 12 tháng
  Tính Năng

  Maker UNO hoàn toàn phù hợp với Arduino. Bạn có thể chia sẻ thư viện và code giống nhau. Chúng tôi đặt 12 đèn LED, 1 bộ rung piezo và 1x nút có thể lập trình trên Maker UNO. Chúng tôi đã loại bỏ ổ cắm đầu vào nguồn cắm DC vì hầu hết các bo mạch được sử dụng trong các lớp học đều được cấp nguồn bằng USB. Chúng tôi cũng đã thay thế ATmega16u2 bằng CH340 để giảm chi phí.

   

   

  Các dự án nổi bật

  Chúng tôi giới thiệu một số dự án đơn giản nhưng thú vị có thể dễ dàng xây dựng chỉ bằng Maker UNO. Chúng tôi chia sẻ mã code để bạn có thể thử chúng tại nhà.

   

   

   

  Bộ sản phẩm gồm

  Q & A

  Ask a question

  Đánh giá
  • 5 trên 5
                 
  • 5
   100%
  • 4
   0%
  • 3
   0%
  • 2
   0%
  • 1
   0%
  Sắp xếp:

  Tag: maker uno, arduino uno, arduino, cytron uno, arduino kit, edu kit

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay