Maker UNO Plus - Tương thích với Arduino UNO

475,200₫ (Đã bao gồm VAT)
Hoàn tiền:
 • 10 sản phẩm trở lên giá: 451,440₫
 • 30 sản phẩm trở lên giá: 427,680₫
 • 100 sản phẩm trở lên giá: 380,160₫
 • Sản phẩm đang có: Hết hàng
  Thông báo khi có hàng!

  Buy locally from a partner

  Quốc gia:
  Thông tin sản phẩm
  Maker UNO Plus là môt bo mạch vi điều khiển tương thích với Arduino UNO, sử dụng vi điều khiển ATmega328P FT231X cho giao tiếp USB Serial.
   

  Những vấn đề điển hình mà giáo viên phải đối mặt trong các lớp học Arduino

   

  1. Nhiều học sinh không có kiến thức cơ bản về điện.

   

   

  2.Học sinh không hiểu sơ đồ mạch ở đầu bài Arduino. Họ dành nhiều thời gian để kết nối dây và khắc phục sự cố kết nối. 

   

   

   

  3. Sau mỗi buổi học, dây cắm, linh kiện điện tử, bo mạch bày ra khắp bàn. Giáo viên phải sắp xếp và đảm bảo không thiếu thứ gì. Thật là một công việc tẻ nhạt và lãng phí thời gian! 

   

  Giới thiệu giải pháp của chúng tôi - Maker UNO Plus

   

   

  Học sinh có thể bỏ qua phần xây dựng mạch điện tử cơ bản nhàm chán và tốn thời gian. Mặc dù việc học về điện tử cơ bản cũng quan trọng không kém đối với họ, nhưng vẫn có thể học sau khi chúng có trải nghiệm tạo ra dự án một cách dễ dàng. Bắt đầu viết code và thấy bảng của bạn sáng lên và phát giai điệu chỉ bằng một nút bấm.

   

  Với bo mạch Arduino, học sinh cũng đối mặt với những vấn đề khác như là khó khăn trong việc khắc phục sựu cố mạch. Điều này là khi nó không hoạt động, chúng ta không biết vấn đề là do sự kết nối dây hay viết code.

   

  Với Maker UNO Plus,  mọi vấn đề sẽ được giải quyết! Các đèn LED trên bo mạch không chỉ hoạt động như đầu ra, chúng còn có thể hoạt động như đèn báo, hiển thị rõ ràng những gì đang xảy ra trên chân. Khi chân được sử dụng làm đầu vào, bạn có thể thấy rõ liệu tín hiệu có được nhận hay không bằng cách nhìn vào các thay đổi trên đèn LED.


   

  Những tính năng bổ sung

   

  Một trong những tính năng thông minh của Arduino Uno Plus là chức năng của các chân đều được gắn nhãn rõ ràng. Nó giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian khi muốn kết nối các chân I/O với bo mạch ngoại vi. Vì vậy, chúng tôi bao gồm một bộ nhãn dán này cho các pin trong mỗi Maker UNO! (Xin lưu ý rằng bạn cần tự mình bóc nhãn dán ra và dán chúng lên Maker UNO của mình).

   

   

  Học sinh luôn bị lẫn lộn bo mạch. Với Maker UNO Plus, bạn có thể viết tên mình lên bảng. Mọi vấn đề được giải quyết.

   

  Maker UNO sử dụng cáp Micro USB, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng mọi nơi!

   

   

  Maker UNO Plus có chứng nhận CE, FCC RoHS! CE là từ viết tắt "European Conformity", một yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm được quy định bởi các quốc gia Châu Âu. FCC là từ viết tắt của Federal Communications Commission (USA), các sản phẩm bán ở Mỹ phải đảm bảo mức độ nhiễu điện từ nằm dưới ngưỡng cho phép. Đồng thời,  chứng nhận RoHS có nghĩa là Maker UNO Plus thân thiện và không gây hại cho môi trường. 

   

   

   

   Thời hạn bảo hành: 12 tháng
   Tính Năng

   Maker UNO Plus hoàn toàn tương thích với Arduino. Bạn có thể sử dụng thư viện và code giống nhau. Ngoài ra, Maker UNO Plus có thêm 12 đèn LED, 1 còi piezo và 1x nút có thể lập trình. Dòng điện 3.3V đã được nâng cấp lên thành 500mA để hỗ trợ nhiều thiết bị sử dụng nguồn 3.3V hơn. Ngoài ra Jack nguồn DC cũng đã được loại bỏ, đồng thời cổng kết nối USB type B đã được thay thế bởi cổng micro B USB.

    

    

   Kết nối USB to Serial trên Maker UNO Plus sử dụng chip FT231X thay vì CH340 như trên Maker UNO. Quá trình cài đặt driver cho FT231X cũng dễ hơn rất nhiều.

    

    

    

   Các dự án nổi bật

   Cytron rất vui giới thiệu một số dự án đơn giản nhưng thú vị có thể dễ dàng xây dựng chỉ bằng Maker UNO Plus. Bạn có thể tải chương trình mẫu và thử nghiệm chúng tại nhà.

    

    

    

   Bộ sản phẩm gồm
   • 1 x Bo mạch Maker UNO Plus
   • 1 x Cáp USB Micro B
   • 1 x Miếng dán sơ đồ chân header
   Q & A

   Ask a question

   Đánh giá
   • 5 trên 5
                  
   • 5
    100%
   • 4
    0%
   • 3
    0%
   • 2
    0%
   • 1
    0%
   Sắp xếp:

   Tag: FT232, USB to UART, FT231X, FT23X

   Chat hỗ trợ
   Chat ngay