Raspberry Pi Design Partner

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Cytron Technologies đã đạt được danh hiệu Đối tác thiết kế cho Raspberry Pi (Raspberry Pi Design Partner). Là công ty đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được danh hiệu này, Cytron tự tin cung cấp các giải pháp tốt hơn nữa cho các khách hàng công nghiệp trong khu vực với các sản phẩm Raspberry Pi.

 

Tại sao lại là Raspberry Pi?

Tại Cytron, chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm với Raspberry Pi từ năm 2017. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm Raspberry Pi là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng công nghiệp vì chúng đáng tin cậy, giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Cho dù bạn đang tìm cách thiết kế một hệ thống IoT, giải pháp tự động hóa hay dự án người máy, Raspberry Pi đều có thể cung cấp tính linh hoạt và chức năng mà bạn cần.

 

Chuyên môn của chúng tôi

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong các hệ thống nhúng và thiết kế điện tử, chúng tôi có chuyên môn để giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình. Đội ngũ thiết kế của Cytron chuyên về giáo dục, IoT, tự động hóarobotics, đồng thời chúng tôi có thành tích đã được chứng minh về việc cung cấp các dự án chất lượng cao cho các khách hàng công nghiệp của mình. Ngoài ra, với dây chuyền SMT hoàn toàn tự động, chúng tôi có thể đưa dự án của bạn từ thiết kế sang sản xuất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Liên hệ Cytron ngay hôm nay

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn với dự án tiếp theo, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ([email protected]). Cytron rất vui được làm việc với bạn và giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực với Raspberry Pi.

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay