Lịch sử phát triển của Cytron

Đơn giản hóa việc xây dựng dự án kỹ thuật số

Được thành lập vào năm 2004, Cytron nỗ lực cung cấp giải pháp cho các nhà giáo dục và sinh viên trong việc xây dựng dự án điện tử & robot thông minh. Chúng tôi tin rằng cách học về chế tạo kỹ thuật số đơn giản nhất là thông qua việc xây dựng các dự án. Cytron đạt được điều này bằng cách:

 • Thiết kế bảng mạch/ modules giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng dự án
 • Cung cấp linh kiện chất lượng với giá cả phải chăng
 • Hướng dẫn khách hàng chọn linh kiện phù hợp và cách bắt đầu xây dựng dự án thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

  Chúng tôi chú trọng việc nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và chúng tôi là những con người đam mê xây dựng dự án kỹ thuật số.

  Câu chuyện của chúng tôi

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của "Transformers", bạn có thể sẽ nhận thấy cái tên Cytron giống với hành tinh quê hương của Transformers, "Cybertron". Vâng, tên gọi này tên được lấy cảm hứng từ đó. Chúng tôi yêu thích robot và đó là lý do mà team sáng lập đã gặp nhau. Chúng tôi đã cùng nhau chế tạo robot để tham gia ROBOCON Malaysia và cuối cùng đã giành chiến thắng ở cấp quốc gia, dẫn đến việc chúng tôi thành lập Cytron vào năm 2004. Chúng tôi bắt đầu với sản phẩm đầu tiên của mình, SK40A, một bộ kit vi điều khiển PIC cho phép người dùng dễ dàng tạo robot của riêng họ & các dự án điện tử. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển từ một nhóm 5 người làm việc trong căn nhà thuê thành một nhóm 35 người, với dây chuyền công nghệ gắn kết bề mặt (SMT) của riêng chúng tôi trong một nhà máy lớn. Với phương châm “Robot.Head to Toe”, chúng tôi tự hào đã thiết kế và sản xuất hơn 100 sản phẩm khác nhau, từ động cơ dẫn động, bộ điều khiển robot, cảm biến, các loại shield và HAT.

  Vào năm 2014, chúng tôi đã ra mắt bộ sản phẩm robot giáo dục của mình, "rero" cho học sinh. Với bộ sản phẩm robot này, trẻ em sẽ không còn bị làm chậm bởi quá trình xây dựng robot từ đầu kéo dài và tẻ nhạt như trước và cha mẹ không phải lo lắng về việc con mình sử dụng các công cụ nguy hiểm.

  Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể bắt tay vào chế tạo một robot ngay lập tức mà không cần phải học ngôn ngữ lập trình trước đó. Với rero, bạn hoàn toàn có thể chế tạo robot của riêng mình ngày hôm nay. Nếu bạn muốn biết thêm về sáng kiến của chúng tôi “Đưa người máy vào quần chúng” với rero, hãy truy cập http://rero.io

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, bạn có thể đọc bài viết này.

  Nhà máy của chúng tôi

  Cytron có trụ sở tại Penang, Malaysia, theo Channel News Asia thì đây là “Thung lũng Silicon của phương Đông”. Chúng tôi tự hào thiết kế và sản xuất các sản phẩm của riêng mình tại Penang và có dây chuyền công nghệ gắn kết bề mặt (SMT). Các bạn hãy xem video “Hậu trường chế tạo sản phẩm của Cytron” nhé! 

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay