Thông tin Giao hàng

Cytron Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển sau:

  • GHTK (Giao Hàng Tiết Kiệm): Đồng giá 30,000đ trên phạm vi toàn quốc, hỗ trợ thanh toán COD. Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày.
  • GHN (Giao Hàng Nhanh): Đồng giá 26,000đ trên phạm vi toàn quốc, hỗ trợ thanh toán COD. Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày.

Các đơn hàng từ 400,000đ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Bạn có thể kiểm tra hàng (đồng kiểm) và chỉ thanh toán khi sản phẩm còn nguyên vẹn và đủ số lượng. Nếu sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn có quyền từ chối nhận hàng.

Xin lưu ý: Bạn chỉ có thể kiểm tra ngoại quan hàng hóa, không được mở seal niêm phong hoặc xé bao bì gốc của sản phẩm. 

  • ViettelPost (Hỏa tốc - Bay): Chỉ áp dụng cho các đơn hàng đã thanh toán trước từ 400,000đ trở lên. Thời gian giao hàng 1 ngày (tới các thành phố) và tối đa 3 ngày tới các tỉnh. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển này, bạn cần liên hệ với Cytron Việt Nam qua số điện thoại hoặc email trước khi đặt hàng.

Các đơn hàng tại Cytron Việt Nam đều được khai đúng giá trị và mua bảo hiểm hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển có trách nhiệm giao hàng đến người mua trong tình trạng tốt nhất. Trong trường hợp hàng hóa thất lạc hoặc hư hỏng, đơn vị vận chuyển cần tiến hành đền bù theo như điều khoản đã ký trong hợp đồng.

 

Nếu bạn không nhận được đơn hàng sau 7 ngày làm việc, vui lòng liên hệ Cytron Việt Nam theo số điện thoại 0362 917 357 để được hỗ trợ.

 

 

Cập nhật lần cuối: 31/08/2023

Chat hỗ trợ
Chat ngay