Maker UNO - Tương thích với Arduino UNO

237,600₫ (Đã bao gồm VAT)
Hoàn tiền:
Sản phẩm đang có: 19

Buy locally from a partner

Quốc gia:
Thông tin sản phẩm

Xin lưu ý: Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp cần hóa đơn VAT, xin liên hệ Cytron qua chat hoặc email trước khi đặt mua trên cửa hàng.

 


 

Maker UNO là một bo mạch tương thích với Arduino UNO được thiết để đơn giản hóa việc xây dựng các dự án điện tử. Bạn hoàn toàn có thể thay thế bo mạch Arduino UNO với Maker UNO mà không cần chỉnh sửa code.

 

 • Lập trình và xây dựng mạch điện đơn giản hơn với: { 12x LEDs; 1x kèn; 1x nút nhấn; }
 • Sửa lỗi dễ dàng hơn với đèn báo LED.

 

Học sinh và người mới bắt đầu có thể bỏ qua quá trình đi dây dài dòng và rắc rối. Mặc dù việc học điện tử cơ bản là điều thiết yếu, chúng ta có thể để nó lại phía sau, trước tiên là trải nghiệm cảm giác xây dựng thành công các dự án trước đã. Bạn có thể bắt đầu ngay vào việc lập trình và nhìn thấy thành quả ngay trước mắt - đèn LED nhấp nháy, kèn phát ra nhạc khi nhấn nút, điều này sẽ giúp tạo thêm động lực cho việc học tập và chế tạo sau này.

Đối với những nhà chế tạo - "maker" lão luyện - bo mạch này sẽ rất hữu dụng nếu bạn đang có 1 ý tưởng và muốn bắt tay ngay vào lập trình.

 

 

Với những bo mạch Arduino thông thường, các nhà chế tạo sẽ gặp phải vấn đề phổ biến này trong quá trình gỡ lỗ - chúng ta không xác định được lỗi ở code hay lỗi ở phần đi dây / linh kiện.

 

 

Với Maker UNO, vấn đề này đã được giải quyết. Đèn LED vừa có thể dùng làm thiết bị hiển thị (ouput), nó còn có thể báo cho bạn tín hiệu trên Pin. Điều này sẽ giúp bạn xác định vị trí xảy ra lỗi và khắc phục nhanh hơn.

 


 

Các tính năng khác

 

Ngoài ra, các chân giao tiếp đã được gắn nhãn giúp bạn xác định vị trí chân cũng như công dụng nhanh hơn, tránh việc kết nối sai chân dẫn đến hư hỏng linh kiện / bo mạch.

 

 

Ngoài ra, bạn còn có thể viết tên/ dự án lên bo mạch!

 

Maker UNO sử dụng cáp USB Micro B - bạn có thể tìm thấy nó mọi nơi.

 

 

Hộp giấy đựng Maker UNO đã có sẵn lỗ cắm cáp USB. Bạn có thể sử dụng hộp này làm vỏ cho Maker UNO.

 

 

 

  Thời hạn bảo hành: 12 tháng
  Tính Năng

  Maker UNO hoàn toàn tương thích và có thể thay thế cho Arduino, đều sử dụng chung 1 bộ thư viện và code.  Cytron đã trang bị 12x LEDs, 1x kèn 1x nút nhấn có thể lập trình cho Maker UNO. Chúng tôi cũng bỏ jack cắm nguồn và thay nó bằng cổng USB micro B để bạn có thể sử dụng nó đơn giản hơn. Ngoài ra, chip ATmega16u2 đã được thay bằng CH340 để giảm thiểu chi phí.

   

   

  Những dự án hay với Maker UNO

   

   

   

   

  Q & A

  Ask a question

  Đánh giá
  • 5 trên 5
                 
  • 5
   100%
  • 4
   0%
  • 3
   0%
  • 2
   0%
  • 1
   0%
  Sắp xếp:

  Tag: Arduino Compatible, RBT, Reka bentuk dan teknologi, arduino uno, makeruno

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay